Nhận Thiết Kế

Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa cá nhân phụ trách thuộc dạng freelance. Chúng tôi hoạt động cá nhân không phải một công ty. Do đó chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được các khó khăn sau:

1. Bạn có các sản phẩm nhỏ cần thiết kế đồ họa, không tiện tìm đến các công ty quảng cáo vì họ không nhận những sản phẩm nhỏ lẻ hoặc chi phí rất cao.Với dịch vụ này chúng tôi nhận tất cả các sản phẩm dù lớn hay nhỏ và với mức chi phí rất thấp so với các công ty quảng cáo.

2. Bạn có sản phẩm cần hoàn thiện gấp, thời gian hạn hẹp. Đừng lo lắng dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể giải quyết cho bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện cực lực để bạn không phải trễ deadline. Tuy nhiên giá thành cũng có chênh lệch so với thông thường.

3. Bạn cần người làm part-time cho lĩnh vực bạn đang kinh doanh đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tính chất công việc được giao.

4. Bạn có dự án nhưng một mình bạn không thể thực hiện tất cả. Trong trường hợp này dịch vụ thiết kế đồ họa chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn cho đến khi dự án hoàn thành.

Những Thiết kế chúng tôi nhận làm:

- Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, quy chuẩn lại hình ảnh doanh nghiệp bạn cho pro hơn, có tính nhận diện cao hơn: Logo, slogan, các ấn phẩm văn phòng (name card, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file, bill v.v)
-  Thiết kế, lên kế hoạch và triển khai phát tờ rơi, tờ gấp. tiếp thị trực tiếp đến trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng
-  Thiết kế và tư vấn in ấn profile, brochure, catalogue, kỷ yếu v..v
-  Thiết kế theo yêu cầu

Liên hệ:

- Email : tainguyendohoa@gmail.com

Yahoo chat: tainguyendohoaSkype: tainguyendohoa

www.thuviendohoa.com.vn

Hotline: 0906 196 550 (Hoàng)

Loading...