Collection of Creativity Ceremony PSD Layering Material là một kho tàng quý cho ngành công nghiệp quảng cáo. Bộ đĩa là sự kết hợp hoàn hảo các tài liệu thiết kế đẹp, sáng tạo, phong cách. Đây là bộ sưu tập các mẫu thiết kế quảng cáo hàng đầu của Trung Quốc, với nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng từ các mẫu thiết kế nổi tiếng.

Bộ đĩa là một kho dữ liệu lớn lên tới 140 GB. Các thiết kế được định dạng PSD, với độ phân giải 300PDI có thể sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như thiết kế quảng cáo, poster.... liên quan đến các sản phẩm như đồ điện tử,Bất động sản, các buổi biểu diễn âm nhạc, các lễ hội, thực phẩm, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, spa và rất nhiều các mẫu quảng cáo về rượu bia, các loại đồ uống, điện thoại di động, ôtô, trang sức, mỳ gói, và vô số các sản phẩm khác.

Đây là một bộ sưu tập thiết kế quảng cáo khổng lồ, vô cùng hữu ích cho các công ty thiết kế quảng cáo và các nhà thiết kế đồ hoạ. Bạn không nên bỏ qua bộ đĩa tuyệt vời này. 

原始目录截图展示(部分):

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Collection of Creativity Ceremony PSD Layering Material

  • Xem: 2890
  • Mã sản phẩm: DH073
  • Tình trạng: 1000
  • 100.000đ
  • Giá chưa VAT: 100.000đ
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ TỐT NHẤT

Điện thoại tư vấn/Zalo : 0906 196 550 (Hoàng)
Anh em mua hàng của HOÀNG thì yên tâm nhé, uy tín rất nhiều năm.Giao hàng chuyển hàng tới tận tay trong thời gian nhanh nhất.

Tag: Collection of Creativity Ceremony PSD Layering Material

Loading...