2009 Film and Television Dynamic Material Chứa đựng phần lớn các yêu cầu của khách hàng, đặc biệt còn có những tinh hoa của các bộ phim truyền hình và phim tài liệu, tất cả hợp lại với nhau thành một bộ đĩa gồm 32 DVD chất lượng cao, thuận tiện hơn để tìm tài liệu. Cho phép bạn làm nhiều hơn, tốn ít thời gian hơn. Bộ đĩa bao gồm tài liệu làm phim thực, nguồn nền động, gói các television trailer, nguồn âm thanh và mô hình 3 chiều của các cơ quan cơ thể con người. Với những nội dung phong phú, đây là công cụ tốt nhất cho khâu hậu kỳ khi sản xuất phim và làm video.

 
Tài liệu thực: Sử dụng các cảnh ở trong nước Trung Quốc, bao gồm đô thị, thiên nhiên, con người, phong cảnh, động vật, công nghệ, kinh doanh và hơn thế nữa. Rất rực rỡ. Một số cảnh khó như là và con chim bồ câu(vẫy cánh trên nền xanh), cánh chim đại bàng, hổ phi nước đại và một số loài động vật khác. Phong cảnh thiện nhiên ngoạn mục. Đặc biệt, bao gồm cả Olympic Bắc Kinh.
 
TV title template: các files được tạo ra bằng 3DMax và After Effect, bộ này có 8 loại của hơn 80 mẫu.
Nguồn nền động: Giới thiệu loại nền động chất lượng cao mới, tất cả đều tuyệt vời, màu sắc rất thanh lịch
 
Nguồn âm thanh: bao gồm nhiều trường hợp, nhịp điệu của các bài hát. Truyền hình và các bộ phim thường cần một loạt các hiệu ứng âm thanh. Tất cả những đĩa CD chất lượng cao, lồng tiềng từ các công ty nổi tiêng. Tôi tin rắng đó là nguồn tài nguyên tốt nhất dành cho quảng cáo trên truyền hình.
Mô hình cơ quan của con người: Gồm những tập tin chứa mô hình các cơ quan ba chiều, ví dụ tim, da, não.., Chủ yếu là để sử dụng quảng cáo y tế.
 
 


 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

2009 Film and Television Dynamic Material

  • Xem: 1884
  • Mã sản phẩm: DH186
  • Tình trạng: 1000
  • 1.100.000đ
  • Giá chưa VAT: 1.100.000đ
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ TỐT NHẤT

Điện thoại tư vấn/Zalo : 0906 196 550 (Hoàng)
Anh em mua hàng của HOÀNG thì yên tâm nhé, uy tín rất nhiều năm.Giao hàng chuyển hàng tới tận tay trong thời gian nhanh nhất.

Tag: 2009 Film and Television Dynamic Material

Loading...